khuyến mãi khủng tháng 10

22/08/2017
khuyen-mai-khung-thang-10

Công ty TNHH Công Nghệ Điện Tử Tin Học Bách Khoa được thành lập vào tháng 04 năm 2011. Với hình thức kinh doanh, phân phối các sản phẩm cộng nghệ cao bằng cách áp dụng hình thức bán hàng trực tuyến trên mạng Internet (kinh doanh Thương mại điện tử).

Chúng tôi mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, giá cả thống nhất và những dịch vụ tốt nhất, là cầu nối trực tiếp giữa các nhà sản xuất và người tiêu dùng.

 Chúng tôi tạo dựng Website : http://tydo.vn dưới hình thức kinh doanh Thương mại điện tử (TMĐT)  nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp cung cấp cũng như phân phối, quảng bá sản phẩm và thương hiệu của mình.

Hệ thống bán lẻ thông qua website luôn mang lại sự tiện lợi và an toàn  cho khách hàng khi truy cập vào hệ thống của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết tập trung mọi cố gắng để cung cấp các giải pháp về thiết bị công nghệ và dịch vụ chăm sóc khách hàng với chất lượng nhất, phục vụ hiệu quả nhất và đem lại nhiều thành công nhất cho khách hàng.

Chúng tôi sẽ luôn đi tiên phong trong công cuộc cách mạng hóa cuộc sống của mỗi con người, mỗi doanh nghiệp qua việc cung cấp các dịch vụ công nghệ và thông tin chất lượng cao bất cứ khi nào, ở bất kỳ đâu.

Phương châm kinh doanh của Bách Khoa : Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

 

Đến với Bách khoa bạn sẽ được cán bộ kd tư vấn cho bạn  những sản phẩm chất lượng có giá thành phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn 
BÁCH KHOA  cam kết sẽ thoả mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ phong phú, đa dạng, đồng bộ, nhiều tiện ích, chi phí có tính cạnh tranh.

Bách Khoa luôn hiểu rõ internet là một phương tiện hữu ích và bình đẳng, vì vậy  khách hàng  sẽ có cơ hội bày tỏ quan điểm, chia sẻ những kinh nghiệm mua hàng trực tuyến, và những hiểu biết của bạn về công nghệ thông qua website : http://tydo.vn/ .

 chúng tôi hy vọng nhận được sự đóng góp chân thành của  khách hàng thông qua email ydang@buymax.vn  để chúng tôi ngày một chuyên nghiệp hơn và hoàn thiện hơn nữa...!!

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng và lựa chọn của khách Trong tháng 10

Công ty TNHH Công Nghệ Điện Tử Tin Học Bách Khoa xây dựng các gói khuyến mãi cực hấp dẫn giảm giá từ 25% đến 30% để gửi tới quý khách hàng trong tháng 10 kèm theo phần quà tặng hấp dẫn 

chi tiết vui lòng click vào từ gói sản phẩm

 
 
  •  

 

 

hinh-anh-demo-camera-hd

hinh-anh-demo-camera-hd-ban-dem

bao-gia-bo-camera-hd

bao-gia-bo-camera-full-hd

 

lợi ích khi khách hàng sử dụng camera hikvision

hikvision thương hiệu bán chạy nhất thế giới >>>> bạn hoàn toàn có thể yên tâm

Độ phân giải cao >>> chất lượng hình ảnh rõ nét

bảo hành dài hạn 

hikvision có trung tâm bảo hành tại hà nội và thành phố hồ chí minh với chính sách hỗ trợ khách hàng cực tốt

 

Quý Khách cần tư vẫn khảo sát thiết kế hệ thống vui lòng liện hệ 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ TIN HỌC BÁCH KHOA

Showroom :Tại Hà Nội:  P101B Số 1/ 90 Nhân Hòa ,Nhân Chính ,Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại:  0462.861599  hotline 0979.20.8686

https://youtu.be/OfCxHoz6m3k

Website : http://tydo.vn email : ydang@buymax.vn