IP spedome máy ảnh và HD tốc độ của Hikvision

14/02/2017
ip-spedome-may-anh-va-hd-toc-do-cua-hikvision

IP spedome máy ảnh và HD tốc độ của Hikvision tích hợp với hệ thống an ninh kiểm soát truy cập Lenel® OnGuard®

Hàng Châu, Trung Quốc, ngày 23 tháng 7 năm 2014 Hikvision Digital Technology Co, Ltd đã được tái chứng nhận bởi hệ thống Lenel quốc tế về giao diện của giao thức Internet (IP) hàng loạt máy ảnh và độ nét cao (HD) mái vòm tốc độ mới nhất của mình với các phiên bản gần đây nhất của các Lenel OnGuard® hệ thống kiểm soát truy cập.

Cấp giấy chứng nhận mở rộng này cung cấp xem trực tiếp video, phát hiện chuyển động, phát hiện giả mạo, âm thanh đầu vào và đầu vào báo động / đầu ra từ máy ảnh Hikvision IP và mái vòm tốc độ có sẵn với các hệ thống OnGuard.

"Hikvision đã hoàn thành thử nghiệm nhà máy bắt buộc khi Lenel để xác nhận các chức năng của giao diện của nó với hệ thống OnGuard. Tích hợp này mang lại lợi ích cho khách hàng của chúng tôi kết hợp kiểm soát truy cập và hệ thống video giám sát Hikvision," Gidon Lissai, Giám đốc liên minh chiến lược, Lenel nói. " Chúng tôi mong muốn tiếp tục tham gia của họ trong Chương trình Liên minh Lenel OpenAccess. "

"Việc xác nhận cho phép khách hàng truy cập vào một loạt các tính năng tiên tiến từ Hikvision mô hình máy ảnh khác nhau mà giao diện với một hệ thống OnGuard," Keen Yao, Giám đốc tiếp thị quốc tế, Hikvision nói. "Vì vậy, chúng tôi có thể cung cấp cho họ nâng cao và giá trị gia tăng các giải pháp giám sát video IP để giúp phát triển doanh nghiệp của họ. "

Máy ảnh Hikvision IP và mái vòm tốc độ HD bao gồm hai dòng phim HD IP dễ sử dụng, 4 dòng chuyên nghiệp hàng loạt thông minh IPC và 30x thông minh theo dõi PTZ mái vòm, cung cấp cho người dùng giải pháp linh hoạt cho các nhu cầu ứng dụng giám sát khác nhau. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập thegioicameravn.com