Đôi camera cũ lấy camera mới

14/02/2017
doi-camera-cu-lay-camera-moi

Camera của bạn đã cũ??? Hình ảnh nhìn không còn rõ nét nữa? Bạn muốn thay camera mới nhưng lại tiếc chiếc camera cũ còn sử dụng được, vứt đi thì phí mà bán phế liệu thì chẳng được mấy hoặc không có tiền để chi cho chiếc camera mới. Phải làm sao đây?

Ông cha ta đã có câu: “ Bỏ thì thương mà vương thì tội”. Thấu hiểu được tâm tư đó của người tiêu dùng, Công ty TNHH công nghệ điện tử tin học Bách Khoa chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu dịch vụ mới chào xuân Ất Mùi 2015: “Đổi camera cũ lấy camera mới”.

  

Theo đó, khách hàng chỉ cần mang camera cũ vẫn còn sử dụng được tới công ty TNHH công nghệ điện tử tin học Bách Khoa  để được đổi sản phẩm mới. Công ty chúng tôi sẽ có chương trình trợ giá tốt nhất cho khách hàng để khách hàng có thể đổi được nhiều sản phẩm chất lượng và ưng ý nhất. Ngoài ra, công ty chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cài đặt hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. Đến với Bách Khoa, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty.        

Công ty TNHH công nghệ điện tử tin học Bách Khoa chúng tôi chuyên nhận   thi công lắp đặt camera quan sátcamera IP, báo động chống trộm , chuông cửa cho các công trình, tòa nhà, văn phòng, nhà xưởng, hộ  gia đình, cho các Siêu thị, quán bar, shop... Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề chúng tôi đã và đang trở thành nhà cung cấp dịch vụ được khách hàng tin tưởng trên toàn quốc và trở thành nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất Hà Nội. Song song với việc thi công lắp đặt, công ty chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ Bảo trì,  Sửa chữa hệ thống Camera quan sát, camera IP, báo động, chuông cửa, bảo trì bảo dưỡng hệ thống camera quan sát định kỳ nhằm góp phần  tối thiểu hóa những sự cố có thể xảy ra làm ngưng trệ hoạt động của hệ thống và tối đa hóa thời gian hoạt động ổn định của hệ thống Camera quan sát của quý khách hàng

Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp  chuyên phân phối, thi công lắp đặt và bảo trì, sửa chữa hệ thống camera quan sát với chất lượng tốt nhất - bảo hành dài hạn- Giá cả cực kì ưu đãi!

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thế giới camera   |    Làm việc từ 8h - 18h tất cả các ngày trong tuần: Từ thứ 2 - Chủ nhật

Tel: (04).62861599  -  Hotline: 0979.20.8686

Địa chỉ: P101B 90 Nhân Hòa - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội

Website: http://tydo.vn